Giới thiệu

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty, tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành vì đã quan tâm đến dịch vụ của Công ty chúng tôi.

CÔNG TY CP CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ VIỆT NAM (VESC) được ra đời bởi các kiểm định viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ trọn gọi, đảm bảo và chi phí phải chăng nhất. VESC chọn cho mình con đường đồng hành cùng khác hàng.

Là một doanh nghiệp năng động, chúng tôi (và đối tác) thấu hiểu mong muốn của khách hàng cung cấp dịch vụ trọn gói, nhanh chóng và chi phí tối ưu. Với các kiểm định viên kinh nghiệm, mạng lưới đối tác rộng lớn, VESC cam kết cung cấp dịch vụ trọn gói từ kiểm định, hiệu chuẩn, đào tạo, quan trắc….; cam kết thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng; đảm bảo an toàn, chính xác trên từng kết quả kiểm tra.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. VESC cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

VESC luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể VESC đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, VESC chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Một lần nữa, rất mong nhận được sự tín nhiệm của Quý khách hàng./.

    ĐẠI DIỆN VESC